Chuyển tới nội dung
Home » LÀM BẰNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TPHCM

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TPHCM

Làm bằng đại học sư phạm tphcm giá rẻ uy tín

Làm bằng đại học sư phạm tphcm phôi bằng gốc có hồ sở đầy đủ bao công chứng trên toàn quốc làm bằng nhanh trong ngày chuẩn 100% giúp các bạn hoàn thành ước mơ trên giảng đường.

Đại học là giấc mơ của nhiều người không riêng gì ai. Ngày nay nhiều trường Đại học dân lập ra đời chất lượng hơn, đầu tư hơn. Tuy nhiên, những ngôi trường Đại học thành lập lâu đời luôn có một chỗ đứng nhất định. Trường Đại học sư phạm  chính là nơi khởi đầu cho giấc mơ giáo viên của nhiều sinh viên.

Trường đại học sư phạm tphcm
Trường đại học sư phạm tphcm

Những lý do nên chọn trường đại học Sư phạm 

Làm bằng đại học sư phạm tphcm là ngôi trường danh tiếng về đào tạo giáo viên tại đất Hà thành. Với bề dày kinh nghiệm cũng như thành tích, trường luôn là lựa chọn hàng đầu của những sinh viên phía Bắc.

Bề dày kinh nghiệm

Với hơn nửa thế kỷ kể từ ngày thành lập, trường  làm bằng đại học sư phạm tphcm đã ngày càng trưởng thành và khẳng định vị thế của mình hơn nữa. Hơn 50 năm qua với sự tận tâm chuyên nghiệp của các giảng viên, hàng ngàn thế hệ sinh viên đã tra trường trở thành những thầy cô ưu tú đứng trên giảng đường truyền lại kiến thức.

Sứ mệnh của trường đó là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng đội ngũ nhân tài cho hệ thống giáo dục quốc dân. Ngoài ra đó là cũng cấp dịch vụ giáo dục chất lượng và khoa học công nghệ phục vụ sự nghiệp công hiện hóa, hiện đại hóa đất nước.

Làm bằng đại học sư phạm tphcm
Làm bằng đại học sư phạm tphcm

Bề dày thành tích

Làm bằng đại học sư phạm tphcm là đơn vị trọng điểm trong nghiên cứu khoa học và ứng dụng nghiên cứu khoa học. Chỉ khoảng tầm 6 năm từ 2010 đến 2016 trường có hơn 5100 sản phẩm khoa học. Nhiều cán bộ trường đã trở thành nhà khoa học tầm cỡ quốc nha và nhận được các giải thưởng danh giá mà cụ thể 15 giải thưởng khoa học nhà nước, 1 giải thưởng nhân tài đất Việt, 1 giải thưởng quốc tế Cosmos…

Ngoài ra, để tiếp cận với giáo dục thế giới , trường đã mở ra hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học trên thế giới. Những chương trình trao đổi du học sinh chính là cơ hội phát triển cho các sinh viên của trường có thể hội nhập nhiều hơn nữa.

Thông tin tuyển sinh Đại học Sư Phạm tphcm

Với bề dày kinh nghiệm và thành tích, trường luôn là lựa chọn làm bằng đại học sư phạm tphcm có hồ sơ gốc của các học sinh chuẩn bị vào đại học. Các ngành đào tạo của trường là sư phạm toán, sư phạm văn, sư phạm Anh và đào tạo sư phạm cho tất cả các môn còn lại.

Năm nay trường có thể tăng chỉ tiêu hơn năm 2018. Năm ngoái chỉ tiêu của trường là 2900 sinh viên. Các chỉ tiêu phân bố tương đối khá đều .

Tiêu chí xét tuyển: Xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia. Lấy điểm từ cao xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu dựa theo kết quả của ba môn của tổ hợp xét tuyển và cộng điểm ưu tiên nếu có.

Hình thức xét tuyển: Các hình thức mua bằng đại học sư phạm tphcm giá rẻ uy tín  có nhiều sự điều chỉnh.  Đại học Sư Phạm sẽ tuyển sinh theo 3 phương thức: xét tuyển thẳng, xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và đối với những môn năng khiếu như sư phạm âm nhạc, sư phạm thể dục, giáo viên mầm non sẽ có hình thức tổ chức thi xét tuyển riêng.

Chắc chắn mùa tuyển sinh năm nay sẽ khó khăn hơn nhiều khi hệ thống đào tạo ngày càng xuất hiện nhiều. Nhưng với những thành tích và chất lượng giảng dạy chuyên môn, làm bằng Đại học Sư Phạm tphcm chính là lựa chọn lý tưởng cho các bạn có thể yên tâm đi xin việc làm ổn định

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *