Chuyển tới nội dung
Home » Làm chứng chỉ toeic giá rẻ nhanh chóng

Làm chứng chỉ toeic giá rẻ nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ toeic giá rẻ nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ toeic giá rẻ những năm gần đây đang phát triển nhanh chóng. Bởi ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp nước ngoài đặt chân đến Việt Nam. Với vai trò là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, tiếng anh rất cần thiết để bạn tăng thêm cơ hội có việc làm ổn định, lương cao. Ở đâu làm bằng toeic giả tphcm , uy tín? Dưới đây là câu trả lời cụ thể.

Dịch vụ làm chứng chỉ toeic
Dịch vụ làm chứng chỉ toeic

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ làm bằng toeic

Làm bằng toeic giá rẻ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Thông qua nó, nhà tuyển dụng sẽ biết được trình độ của bạn như thế nào và cân nhắc có nên tuyển bạn vào làm hay không. Có bằng toeic sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn, cụ thể:

 • Là điều kiện để bạn ra trường: Tất cả các trường đại học, cao đẳng trong cả nước đều đã có quy định về điều kiện chuẩn đầu ra cho sinh viên, trong đó không thể thiếu chứng chỉ toeic phải đạt ít nhất 450+. Nếu thi mãi mà vẫn không qua được thì dịch vụ làm chứng chỉ toeic chính là cứu cánh cho bạn.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Thay vì phải tốn thời gian và chi phí để ôn luyện tại những trung tâm tiếng anh thì chỉ cần bỏ ra một khoản tiền và đợi 1 – 3 ngày là bạn đã sở hữu trên tayDịch vụ làm chứng chỉ toeic giá rẻ  tấm bằng này.
 • Giúp tìm được những cơ hội việc làm tốt: Nếu có chứng chỉ tiếng anh bạn sẽ được đánh giá cao hơn, nhất là khi đi xin việc ở những doanh nghiệp nước ngoài. Tuy nhiên, để đảm bảo không bị phát hiện thì bạn cần phải có vốn tiếng anh nhất định để “qua cửa” ban đầu.
 • Thăng tiến đến những vị trí quan trọng: Lợi thế về ngoại ngữ sẽ giúp bạn dễ dàng thăng tiến hơn những người không có ngoại ngữ. Thông qua đó bạn sẽ có được một mức lương và cuộc sống tốt hơn.
 • Đi du học: Nếu muốn đi du học ở nước ngoài thì ít nhất chứng chỉ tiếng anh của bạn phải đạt từ 650 trở lên. Bạn đã có căn bản về ngoại ngữ thì việc làm chứng chỉ sẽ giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.
Làm chứng chỉ toeic giá rẻ
Làm chứng chỉ toeic giá rẻ

Làm chứng chỉ toeic  giá rẻ giá bao nhiêu?

Giá của dịch vụ làm chứng chỉ toeic giá rẻ chắc chắn là mối quan tâm rất lớn của nhiều người, nhất là những sinh viên đang cần để làm điều kiện ra trường. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá làm bằng toeic, có thể kể đến như: Địa chỉ làm, thang điểm khách hàng cần, có công chứng, thời gian nhận bằng… Vì thế không có một quy chuẩn chung nào cả, khi lựa chọn đơn vị làm chứng chỉ toeic nào thì họ sẽ đưa ra mức giá cụ thể để bạn tham khảo.

Bằng toeic không như những loại bằng cao đẳng, đại học khác có giá trị vĩnh viễn, nó chỉ được sử dụng trong thời hạn 2 năm, sau đó không còn giá trị. Vì thế, quý khách hàng làm chứng chỉ toeic giá rẻ cần phải nắm chắc thời gian làm chứng chỉ để đảm bảo không bị lãng phí thời hạn.

Chứng chỉ toeic có ghi thang điểm cụ thể, do vậy bạn cần loại hình nào thì nên chọn cho hợp lý để tiết kiệm chi phí. Chẳng hạn nếu là sinh viên hoặc xin việc vào những doanh nghiệp trong nước, cơ quan nhà nước thì chỉ cần dừng ở mức 450. Còn nếu xin việc ở những doanh nghiệp nước ngoài thì nên chọn thang điểm từ 650 trở lên để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Giá cho một chứng chỉ toeic hoàn thiện sẽ rơi vào khoảng 3 – 10 triệu đồng để khách hàng lựa chọn. Mức giá này cao hơn các dịch vụ làm bằng khác nhưng nhìn chung không hề cao so với lợi ích mà nó mang lại.

Làm chứng chỉ Toeic giá rẻ ở đâu

Có một thực tế làm cái gì rẻ quá cũng không đảm bảo về chất lượng, với làm chứng chỉ toeic giá rẻ cũng như vậy. Đó là lý do vì sao bạn nên ưu tiên chọn những đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ thay vì những địa chỉ đưa ra mức giá rẻ.

Lambangphoithat.vn là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ toeic với giá cả phải chăng, được lòng khách hàng. Trong những năm gần đây, chúng tôi nhận được sự yêu mến rất nhiều từ phía khách hàng, đó là động lực không nhỏ để chúng tôi hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết mang đến những điều tốt nhất.

Thời gian làm chứng chỉ của chúng tôi chỉ mất khoảng 1 – 3 ngày kể từ khi quý khách hàng cung cấp thông tin. Đặc biệt, sau khi nhận được chứng chỉ, đảm bảo không có sai sót quý khách hàng mới phải trả tiền. Dưới đây là những thông tin cần thiết làm chứng chỉ toeic giá rẻ cần phải có để làm chứng chỉ:

 • Họ và tên
 • Ngày Tháng năm sinh
 • Chứng minh thư nhân dân (Scan)
 • Ảnh 3×4 ( Scan )
 • Chỗ ở hiện nay
 • Số điểm mong muốn của các phần thi
 • Ngày thi
 • Nơi thi

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ làm chứng chỉ toeic giá rẻ của chúng tôi. Sử dụng công nghệ hiện đại, cam kết phôi thật 100% chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để được phục vụ. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *